Mẹo hay

Cách mặc quần lót nam không “lộ hàng”

Mặc quần lót nam tưởng chừng như điều rất đơn giản nhưng hoàn toàn không phải. Giống như áo ngực và quần lót của nữ, quần sịp nam cũng có thể khiến các bạn bị lộ hàng trong nhiều trường hợp. Thế nên các chàng cần biết đến các nguyên nhân gây ra cũng như cách khắc phục để luôn tự tin. Hiểu được nhu cầu này, Pacolano mời các đấng mày râu cùng tìm hiểu vấn đề trong bài viết này nhé!.

Các nguyên nhân gây ra việc “lộ hàng”

Có rất nhiều sự cố trong cuộc sống và việc mặc trang phục đồ lót nam cũng không ngoại lệ. Nhiều trường hợp lộ hàng nhưng nguyên nhân thường gặp vẫn là:

Đừng quên tham khảo: +20 Mẫu quần lót nam đẹp & không sợ lộ hàng!

Khóa kéo quần bị hỏng

Như các chàng có thể tự cảm nhận rằng vùng kín của mình khác với nữ giới không tiềm ẩn chủ yếu vào bên trong mà gần như lộ thiên ra ngoài nên rất vướng víu. Do đó, khi vận động quá nhiều, đứng lên ngồi xuống liên tục cũng làm cho chiếc khoá quần quá sức chịu đựng bị hư đi. Hay do các chàng bất cẩn đi vệ sinh quên khoá quần lại. Trường hợp này chàng sẽ rất dễ bị “lộ hàng”.

Quên kéo khoá quần khiến bạn lộ hàng

Trên bảo dưới không nghe

Không giống nữ giới nam giới rất dễ bị kích thích từ một vài tác động bên ngoài như qua phim ảnh tình cảm bình thường có những cử chỉ thân mật hay gặp một cô gái đẹp, thậm chí là thói quen “chào cờ” buổi sáng của một số người. Nguyên nhân này làm cho cậu bé không chịu vâng lời và có kích thước lớn hơn bình thường nên rất dễ phô bày “anh bạn nhỏ”.

Chọn size quần sịp nam không đúng

Do việc chọn quần lót theo sở thích chỉ cần sịp nam là được mà các chàng quên đi các yếu tố quan trọng như nó phải vừa vặn không quá chật cũng không quá rộng. Việc mặc phải một chiếc quần rộng tất nhiên sẽ làm “cậu bé” nhấp nhô.

Nhìn chung dù là lý do gì thì các chàng vẫn cần lắm một chiếc quần lót để làm giảm các trường hợp tồi tệ này, nhất là biết cách chọn quần hợp lý.

Quần lót quá rộng cũng khiến cậu bé bị phô bày

  • Xem thêm: Hướng dẫn vị trí đặt cậu nhỏ trong quần lót “chuẩn thật chuẩn” – kenh14.vn

Cách mặc quần lót nam không lộ

Như đã kể trên có rất nhiều trường hợp dở khóc dở cười trong cuộc sống khiến các chàng tự ti và ái ngại nếu chẳng may bị phô bày cậu bé không mong muốn. Vậy nên các chàng cần biết cách mặc quần lót nam không lộ như thế nào. Và đây cũng chính là câu hỏi mà nhiều chàng trai băn khoăn. Muốn biết các chàng cần lưu ý những nội dung sau:

Chọn size quần lót nam

Đừng vì ham những chiếc sịp nam đẹp mà bỏ qua việc chọn đúng kích thước. Bởi vì khi quần nhỏ quá rộng chẳng khác nào các chàng mặc như không mặc. Lúc này cậu bé cứ tự do bên trong “ngôi nhà” rộng rãi này nên việc người ngoài nhìn vào thấy rõ là điều rất đỗi bình thường.

Cách mặc quần sịp nam đúng cách

Hơn thế nữa, các chàng không được để cố định một chiều mà phải đổi chiều thường xuyên để cậu bé không bị biến dạng. Như các bạn đã biết đấy “mốt” thời trang ôm sát cơ thể đang thị hành hiện nay nên khi các chàng cứ vô tư mặc mà không chỉnh lại cậu bé ngay ngắn sẽ rất dễ khiến cho cậu bé mất cân đối làm bên nhấp nhô bên thiếu hụt. Điều này đương nhiên sẽ khiến người bên ngoài nhìn vào là thấy ngay. Bởi vậy việc để ngay ngắn sẽ giúp các chàng che và bảo vệ cậu bé của các bạn một cách vô cùng khéo léo.

Tự tin hơn khi mặc chiếc quần lót đúng size

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ đến các chàng một vài lưu ý để mặc quần sịp nam không “lộ hàng”.

Update 2021: Đôi khi mặc quần sịp ở nhà cũng không phải là tốt mặc dù viêc này sẽ hạn chế tối đa bạn “lộ hàng” khi có khách hay hàng xóm qua chơi. Nhưng sự thật là “cậu bé” cũng cần được thoáng mát, thoải mái. Vì vậy khi ở nhà, các chàng hãy thoải mái với trang phục của mình nhé. Thậm chí đôi lúc để tự tin và thể hiện vẻ quyến rũ của mình trước mặt “đối tác”, một chiếc khăn tắm vắt ngang lưng khi vừa tắm xong sẽ là lựa chọn không tồi. Không những giúp cậu nhỏ được thoải mái hơn mà vẻ quyến rũ sẽ được x2 đó, hãy thử các chàng nhé!

Lời kết,

Với những chia sẻ trong bài viết này của Pacolano, hy vọng sẽ mang lại những thông tin hữu ích, giúp cho các chàng trai luôn mặc quần lót đúng cách “không lộ hàng” để tự tin hơn trước phái đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *